Phân phối Beta-Mercaptoethanol/2-Mercaptoethanol

Beta-Mercaptoethanol/2-Mercaptoethanol
*Hãng sản xuất: Biobasic – Canada
*CAT.#: MB0338
*Nhiệt độ: 18-25 độ C
*Quy cách: 100ml
*Tình trạng hàng: có sẵn
Mô tả: Beta-Mercaptoethanol/2-Mercaptoethanol (ME) được ứng dụng để khử liên kết disulfide và có thể phản ứng như là một chất chống oxy hóa bằng cách cắt các gốc hydroxyl của các chất khác. 2-Mercaptoethanol được sử dụng rộng rãi vì nhóm hydroxyl tạo nên tính tan trong nước và làm giảm nhiệt độ bay hơi. So với Thiol, ME dễ chịu hơn vì mùi, áp suất bay hơi, giúp làm giảm cảm giác khó chịu.
Khử Proteins: Một số protein có thể bị làm biến tính bởi 2-mercaptoethanol bằng khả năng phân cắt liên kết disulfide. Bằng việc cắt liên kết S-S, cả hai cấu trúc bậc ba và cấu trúc bậc bốn của một số protein có thể bị đứt đoạn. Do đó, ME này được sử dụng trong phân tích protein (ví dụ: để đảm bảo dung dịch protein chỉ chứa các đơn phân, loại bỏ các mối liên kết disulfide trong các dimer hay các oligomer có cấu trúc phức tạp hơn).
– 2-Mercaptoethanol thường được sử dụng thay thế với dithiothreitol (DTT) hay hợp chất không mùi tris(2-carboxyethyl)phosphine (TCEP) trong các ứng dụng sinh học.
Biến tính Ribonuclease: 2-Mercaptoethanol được sử dụng trong một số quá trình tách chiết RNA để loại bổ các ribonuclease giải phóng trong sự ly giải tế bào. Rất nhiều các liên kết disulfide làm cho enzyme ribonuclease trở nên rất bền vững, do đó 2-mercaptoethanol được dùng để khử liên kết disulfide và làm biến tính các protein trong một quá trình không thể đảo ngược, giúp ngăn chặn các enzyme này phân giải RNA trong quá trình phân tách.
THÔNG TIN LIÊN HỆ: Công ty TNHH TEKCO Việt Nam
CHUYÊN CUNG CẤP:
– Hóa chất, mt dùng cho sinh học phân tử, nuôi cấy TB, nuôi cấy mô,..
– Các kit xét nghiệm, điện di, kháng sinh,…
– Các loại hóa chất tinh khiết, thiết bị dụng cụ vật tư tiêu hao dùng cho PTN,…
📷📷📷Tell/ Zalo: 0986.869.775( Vân)
📷📷📷Email: Sales.tekco2@gmail.com
097 3314 999